Thứ ba, 24/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 270

Sinh hoạt chuyên đề "Vai trò của chủ nhiệm trong công tác giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh phổ thông"

(NKTDTT-BC) Xây dựng văn hóa trong giao tiếp là một vấn đề không đơn giản. Trong môi trường sư phạm, điều này càng đặc biệt quan trọng. Để cán bộ giáo viên, công nhân viên nắm vững vấn đề này đồng thời trang bị thêm các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp ứng xử, chiều ngày 23/9/2019 Trường THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh tổ chức Sinh hoạt chuyên đề: "Vai trò của chủ nhiệm trong công tác giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh phổ thông" cho tập thể hội đồng sư phạm nhằm xây dựng một nét đẹp văn hóa trong giao tiếp ứng xử tại trường.

Đến với buổi sinh hoạt chuyên đề:

- Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng - Giảng viên Trường ĐHSP Tp. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh:

Cô Nguyễn Thị Bích Hồng chia sẽ 1 số thông tin bổ ích đến quý thầy cô

Thầy Bùi Thiện Đạo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Bích Hồng

Chụp hình lưu niệm

Nguồn tin: Trường THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh